• Hotline: 0919.962.156
Menu
Thiết kế

Công ty CP Vật Liệu Xây Dựng TYT Việt Nam coi nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất. Công ty là gia đình thứ 2 của nhân viên là nền tảng phát triển trong tương lai của doanh nghiệp. Chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, có trình độ và thái đội tích cực. Đến với TYT Việt Nam  bạn sẽ luôn nhận được những thông tin hữu ích sự hướng dẫn nhiệt tình và thân thiện. Đối với chúng tôi “ Khách hàng là món quà của thượng đế “. Chúng tôi luôn quan tâm và cố gắng giải quyết các vấn đề của khách hàng một cách thấu đáo và văn minh nhất.

 

Định hướng nhân sự

Nhân viên được đầu tư thỏa đáng để phát triển năng lực riêng nhằm thỏa mãn nhu cầu cá nhân đồng thời tạo ra năng suất lao động hiệu quả, sáng tạo đổi mới đóng góp cho doanh nghiệp. Phát huy đầy đủ các giá trị cốt lõi của doanh nghiệp “ Chính trực – Tôn trọng –Tận tâm– Đạo Đức – Kỷ luật “ đối với bản thân, đồng nghiệp, công ty, đối tác khách hàng  nhà cung cấp và các bên liên quan.

Quan điểm nhân sự

Trong công việc, nhân sự được đào tạo về nghiệp vụ, sản phẩm được hỗ trợ tối đa thông tin xu hướng thị trường, qua đó bắt kịp xu hướng thời cuộc để có những thay đổi tích cực trong cách thức làm việc.

Đối với khách hàng được hướng dẫn kỹ năng bán hàng trước, trong và sau bán hàng chuyên nghệp, nhiệt tình. Đúng với quan điểm của TYT Việt Nam: xử  lý yêu cầu của khách hàng nhanh chóng, chuẩn mực và văn minh.

Tin liên quan

 • Tổng quan về doanh nghiệp
 • Có thể bạn quan tâm

  Messenger
  Zalo
  Gọi ngay
  Liên hệ
  0919.962.156
  0919.962.156